Khởi động VCCA lần thứ 7
Ngày 21/3, Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) đã có chuyến công tác tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhằm khảo sát, bàn công tác tổ chức Hội nghị khoa học và Triển lãm Quốc tế về Điều khiển tự động hóa lần thứ 7 (VCCA 2024).
Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Tự động hóa ngày nay nhiệm kỳ 2022 – 2025
Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Tự động hóa ngày nay nhiệm kỳ 2022 – 2025 được tổ chức vào chiều ngày 2 tháng 3 tại Hà Nội.
Lần thứ 2 vinh danh Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
Tiếp nối thành công của Chương trình biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards lần thứ nhất, năm 2023, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Thông tin và Truyền thông,… Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tiếp tục chủ trì, giao cho Hội Tự động hóa Việt Nam phối hợp với Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, Công ty CP phát triển Báo Sáng và các đơn vị hữu quan thực hiện chương trình biểu dương “TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards” lần thứ hai.
Thúc đẩy hợp tác giữa VAA và doanh nghiệp Hàn Quốc
Chiều 23/2, tại 24 Lý Thường Kiệt Hà Nội, Hội Tự động hoá Việt Nam (VAA) đã có buổi làm việc với Công ty Vorntech đến từ Hàn Quốc.
VAA và Hội Tự động hóa công nghiệp Singapore sẽ tích cực hợp tác thương mại và khoa học
Chiều ngày 23/2, tại Hà Nội, Hội Tự động hoá Việt Nam (VAA) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Hội Tự động hoá Công nghiệp Singapore (SIAA) về việc hợp tác, phát triển các hoạt động của 2 bên trong thời gian tới.
Smart City Asia 2023 thúc đẩy các dự án thành phố thông minh, ứng dụng công nghệ mới
Với mong muốn được đóng góp vào xu hướng xây dựng, đồng hành phát triển cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình xây dựng thành phố thông minh trên thế giới với chính quyền và người dân Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam (VACD), Công ty TNHH Exporum, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI), Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA), Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế Đô thị thông minh châu Á (Smart City Asia 2023) lần thứ 2.
Gặp gỡ ICT 2023: Khởi động năm Dữ liệu số Quốc gia
Tối ngày 16/2, Hội Tin học Việt Nam đã cùng 19 hội, hiệp hội, câu lạc bộ nghề nghiệp tổ chức sự kiện Gặp gỡ ICT 2023 – Xuân Qúy Mão, với chủ đề “Trọng tâm: Xây dựng dữ liệu số quốc gia”. Đây là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT – TT) có cơ hội giao lưu, chia sẻ, khởi động cho những chuỗi hoạt động sôi nổi và thiết thực trong năm.
VAA sẽ tăng cường giúp hội viên triển khai những nội dung mà VAA đã ký kết với các tổ chức
Nếu như năm 2021 trầm lắng ít hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì 2022 là một năm sôi động của Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA), với nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại lợi ích cho hội viên cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Trên đà đó, năm 2023, VAA đã có những kế hoạch hành động mới. Trước thềm năm mới, ông Dương Nguyên Bình – Phó chủ tịch thường trực VAA có những chia sẻ cùng Quý độc giả.
Sàn Công nghệ Tự động hóa thực sự là định chế trung gian cho thị trường công nghệ
Ngày 25/11, Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) đã khai trương Sàn Công nghệ Tự động hóa (CNTĐH) với mong muốn sàn là định chế trung gian có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của thị trường KH và CN nói chung, lĩnh vực Tự động hóa nói riêng. Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt, TĐHNN đã có cuộc trò chuyện với bà Vũ Thị Huệ – Phó chủ nhiệm Sàn giao dịch về những kết quả đạt được cũng như định hướng tiếp theo.
CHÚC MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 - HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
CHÚC MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 - HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG Chủ tịch TS Nguyễn Quân - Hội Tự động hóa Việt Nam - VAA